બધા વિષયો

+

ફેસબુક સંદેશાઓ

Android પર 1 ફેસબુક
IOS પર 2 ફેસબુક
3. અન્ય

કેવી રીતે બ્લોક અને Facebook.com પર ફેસબુક સંદેશાઓ નિષ્ક્રિય કરવા

ફેસબુક ગતિશીલ છેલ્લા થોડા વર્ષો દરમિયાન તેના ગોપનીયતા નીતિ બદલી કરવામાં આવી છે. આ ફેરફારો કેટલાક ખરેખર ખૂબ જ મદદરૂપ બની છે, જ્યારે કેટલાક લોકો કોઈ પણ એક ગોપનીયતા ક્યારેય કરતાં વધુ દખલ કરવા માટે પરવાનગી આપે છે બદલે વાહિયાત કરવામાં આવી છે. લોકો અમુક રીતે ખરેખર ખલેલ ઉભી થઈ શકે છે, જે માત્ર કોઇ એક સંપર્ક કરવા માટે તે રીતે સરળ કરવામાં આવી છે. આ લેખ સંદેશાઓ પ્રાપ્ત લગતી ખૂબ જ મૂળભૂત ફેસબુક કેટલીક સેટિંગ્સને લઈ જાય છે. આ લેખ કેવી રીતે દૂર સારા માટે તમારા ઇનબૉક્સમાં માંથી અનિચ્છનીય લોકો રાખવા માટે તમને શીખવે કરશે.

પહેલાં, ફેસબુક તેઓ ઇચ્છતા માત્ર તેમના મિત્રો તેથી તેમને અથવા મિત્રો તેમના મિત્રો સંપર્ક કરો અને નક્કી કરો કે શું કરી શકે છે કે જેથી તેમના સમયરેખા પર "સંદેશ" વિકલ્પ નિષ્ક્રિય કરવા માટે વિકલ્પ સાથે દરેક પાડવામાં આવેલ છે. પરંતુ હવે, આ કાર્યક્ષમતા લાંબા સમય સુધી ઉપલબ્ધ વપરાશકર્તાઓ માટે છે. તમે કોઈને અવાંછિત સંદેશાઓ મળી રહ્યાં હોય તો, તમે પરિસ્થિતિ નિયંત્રિત કરવા માટે બે માર્ગો છે. અમે વિગતવાર અલગ આ બે રીતે ચર્ચા અને તેમને દરેક અમલ કરવા પ્રક્રિયાઓ જોવા આવશે.

તમારો સંદેશ ફિલ્ટરિંગ 1.Set માટે "કડક"

આ રીતે બધા અવાંછિત સંદેશાઓ (તમારા મિત્રો ન હોય તેવા લોકો માંથી સંદેશાઓ) તમારા "બીજા" ફોલ્ડર બદલે તમારા ઇનબૉક્સમાં પર જાઓ કરશે. આ તમે હજી પણ તે સંદેશાઓ પ્રાપ્ત કરી શકશો, જ્યારે તેઓ તમારા ઇનબૉક્સમાં બનીને હવે ભૂલ તમે ન હોત કે જે થાય છે.

આ કરવા માટે, નીચે આપેલા સૂચનો અનુસરો:

પર જઈને તમારા Facebook એકાઉન્ટ પર 1. લોગ www.facebook.com તમારા બ્રાઉઝર મારફતે અને માન્ય ફેસબુક વપરાશકર્તા નામ અને પાસવર્ડ દાખલ.

2. "મને સંપર્ક કરી શકો કોણ" અને "સખત ફિલ્ટરિંગ" પસંદ પર મેનુ ક્લિક ડ્રોપ ડાઉન માંથી, સ્ક્રીન ટોચ જમણી બાજુ પર સૂચનો ટેબ પર આગામી ગોપનીયતા શોર્ટકટ્સ, ક્લિક કરો. સખત ફિલ્ટરિંગ તમારા મિત્રો કરતાં અન્ય કોઈને છે કે સંદેશાઓ તમારા ઇનબૉક્સમાં સીધા મોકલવા માટે ન દો નથી. જો કે, અમુક બિંદુએ તમે સરળતાથી પાછા સંદેશાઓ મોટા ભાગના "બીજા" ફોલ્ડર કરતાં અન્ય તમારા ઇનબૉક્સમાં મોકલવામાં આવશે, જે પછી "મૂળભૂત ફિલ્ટરિંગ" પર જાઓ કરી શકો છો તમારા રક્ષક નીચે ભાડા જેવી લાગે છે.

delete facebook message

આ તે તમારા મિત્ર યાદી છે કારણ જે વ્યક્તિ તરીકે તમારી સમસ્યા હલ ન કરે 3., તો તમે ફક્ત તેમને સાથેની મૈત્રી તોડવા શકો છો. આ બધા તેમના ભવિષ્ય સંદેશાઓ ગળાય છે અને મૂળભૂત રીતે "બીજા" મોકલવામાં આવશે કરશે. પરંતુ તમે ફિલ્ટરિંગ અસર લેવા માટે તેમને પ્રથમ સાથે અગાઉના વાતચીત દૂર હોઈ શકે છે.

તમે લાંબા સમય સુધી કોઈ સંદેશાઓ પ્રાપ્ત કરવા માંગો છો જેમને ના વ્યક્તિ 2.Block

Unfriending પણ તમારી પરિસ્થિતિ માટે એક વ્યવહારિક ઉકેલ નથી અને તમે ખાલી હવે અન્ય વ્યક્તિ પાસેથી સાંભળવા માંગો છો નથી કે તમે વસ્તુઓ હાથ બહાર મેળવવામાં આવે છે લાગે છે કે જો તમે ખાલી તેને / તેણીને અવરોધિત કરી શકો છો. વ્યક્તિ પોસ્ટ્સ તમે ટૅગ અથવા તે બાબત માટે એક મિત્ર તરીકે ઉમેરવા, તમારી પ્રોફાઇલ મુલાકાત, બધા તમે કોઇ સંદેશ મોકલવા માટે સમર્થ નહિં હોય કે આ રીતે. પરંતુ, જો તમે લોકો સામૂહિક બ્લૉક કરી શકે છે કે જે યાદ; તેને બદલે તમે તેમને એક પછી એક બ્લોક છે. લોકો અવરોધિત શરૂ કરવા માટે, આ પગલાંઓ અનુસરો:

1. તમારા newsfeed ટોચે ડાબા ખૂણે શોધ પટ્ટી મદદથી વ્યક્તિની પ્રોફાઇલ શોધો.

delete facebook message

તેના / તેણીના રૂપરેખા ખોલો 2.. આગળ મેસેજ બટન પર "..." સાથે અન્ય બટન હશે. ક્લિક કરો અને ડ્રોપ ડાઉન મેનુ માંથી, "બ્લોક" પસંદ કરો. એક વ્યક્તિ અવરોધિત પછી યાદ રાખો કે, ન તો તે વ્યક્તિ તમારી પ્રોફાઇલ ની મુલાકાત લો અથવા તમે એક સંદેશ મોકલો કે તમે તેની પ્રોફાઇલ મુલાકાત લો અને તેમને / તેણીના એક સંદેશ મોકલી શકો છો કરી શકો છો.

delete facebook message

તમે હંમેશા સેટિંગ્સ માં જઈને અને સ્ક્રીનની ડાબી પર મેનુ માંથી "બ્લોકીંગ" પસંદ કરીને તેમને અનાવરોધિત કરી શકો છો 3. તમે accidently બ્લોક તો કોઈને. તમે અવરોધિત કરી છે કે બધા લોકો એક યાદી જોશો. તમે સરળતાથી "અનાવરોધિત કરો" તમે અનાવરોધિત કરવા માંગો છો વ્યક્તિનું નામ સામે લખ્યું ક્લિક કરી શકો છો, અને તેઓ લાંબા સમય સુધી તમારી પ્રોફાઇલ મુલાકાત અથવા તમે એક સંદેશ મોકલવા પર પ્રતિબંધ આવશે.

delete facebook message

4. તમે કોઈને અવરોધિત એકવાર, તેઓ આપોઆપ તમારા મિત્ર યાદીમાંથી કાઢી રહ્યાં છો યાદ રાખો કે. ભવિષ્યમાં તમે તેમની સાથે વસ્તુઓ પેચ અને તેમને અનાવરોધિત કરવા માટે નક્કી હોય તો, તમે તેમને ફરીથી તમારા મિત્ર યાદી એક ભાગ બનાવવા માટે તેમને મિત્ર વિનંતી મોકલી પડશે. ધ્યાનમાં રાખવા અન્ય બિંદુ અવરોધિત પારસ્પરિક છે. તે અવરોધિત કોઈને પણ તે વ્યક્તિ માટે તમારા ઓવરને માંથી બધા સંચાર કાપી નાંખે છે.

ફેસબુક ગોપનીયતા નીતિ હવે ખૂબ હળવી થઈ શકે છે, પરંતુ તમે હજુ પણ આવા પરિણામે તમારા ઇનબૉક્સમાં બહાર રાખવા અને જે નક્કી તરીકે જાતે કેટલાક અધિકારો, તમારા જીવન હોય છે. આ લેખ કેવી રીતે યોગ્ય રીતે તે કે તે હકો વાપરવા માટે શીખવે છે. તમે હવે એક વ્યક્તિ દ્વારા બિવરાવવું અથવા bugged અથવા નારાજ શકાય નથી. તમે સરળતાથી આગળ વધો ઉપર આપેલા સૂચનો અનુસરો અને તેમને છુટકારો મેળવી શકો છો.

ઉત્પાદન સંબંધિત પ્રશ્નો? અમારી સપોર્ટ ટીમ માટે સીધી વાત >>

Home> રિસોર્સ > ટિપ્સ > બ્લોક અને Facebook.com પર ફેસબુક સંદેશાઓ નિષ્ક્રિય કરવા કેવી રીતે
ટોચના